Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ – Thiệu Vĩ Hoa Âm Phần Diệu Dụng

0
65

Cuốn sách “Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ – Thiệu Vĩ Hoa Âm Phần Diệu Dụng” là tư liệu tham khảo dựa trên kiến thức của hai học giả uyên thâm, một là thầy Tả Ao (Việt Nam), hai là Thiệu Vĩ Hoa (Trung Quốc). Sự uyên thâm, kỳ ảo trong lý luận của họ là một quá trình nhận thức, đánh giá có kế thừa của truyền nhân, có sáng tạo trong tư duy của mỗi người.

Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ - Thiệu Vĩ Hoa Âm Phần Diệu Dụng

Sách Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ – Thiệu Vĩ Hoa Âm Phần Diệu Dụng

Trích lời nói đầu của cuốn sách Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ – Thiệu Vĩ Hoa Âm Phần Diệu Dụng:

Theo quan niệm của các nhà hiền triết Trung Quốc thì vạn vật đều có sinh mệnh, có thể thích nghi với môi trường sống một cách tốt nhất. Con người không tách ra khỏi vạn vật, phát huy các sở trường của mình để thích nghi với môi trường sống.

Địa lợi chính là thành quả của một quá trình tìm tòi, thích nghi đó của con người. Phong thủy dường như phản ảnh được sự mở đầu và kết thúc của một đời người mà phân ra thành hai: Dương trạch và Âm trạch. Trên thị trường các sách viết về Dương Trạch được xuất bản khá nhiều, nên ở cuốn sách này chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đọc về Âm trạch.

Các nhà phong thủy học cho rằng: Âm trạch là một bộ phận quan trọng của Phong thủy học, là cách chọn thế đất có sông núi, ao, hồ, ruộng vườn để chôn cất người mất, nếu người mất được chôn vào thế đất đẹp thì sẽ để lại phúc âm cho con cháu sau này.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ – Thiệu Vĩ Hoa Âm Phần Diệu Dụng:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây