Tám chữ hà lạc và quỹ đạo đời người – Xuân Cang

0
63

Cuốn sách “Tám chữ hà lạc và quỹ đạo đời người” là một trong các phương pháp Dự đoán học có nguồn gốc từ Trung Hoa có một khả năng kỳ diệu, vạch ra và dự báo những bước đường đời của một con người và chỉ dẫn cho con người những cách xử thế tối ưu để thành đạt, hoặc ít ra biết chủ động trước những bước gian truân, những hiểm họa không tránh được trên một quỹ đạo đời người.

Tám chữ Hà Lạc là một thuật toán mà đề toán ra chỉ gồm có tám chữ thuộc Can Chi của một con người cụ thể. Thuật toán này dựa trên cơ sở những mã số Hà Lạc và 64 quẻ Kinh Dịch.

Tám chữ hà lạc và quỹ đạo đời người - Xuân Cang

Sách Tám chữ hà lạc và quỹ đạo đời người – Xuân Cang

Số Hà Lạc là hai hệ thống số học phản ánh những Quy luật của Trời và Đất giao hội với Quy luật sự sống Con Người. Hệ thống số Hà, còn gọi Hà Đồ do được sắp xếp thành biểu đồ và các ký hiệu biểu diễn, tương truyền là của Vua Phục Hy (4477 – 4363 trước CN) phát minh trong khi nghiên cứu trên sông Hoàng Hà.

Thuật toán Tám chữ hà lạc bao gồm hai bước. Bước một: áp dụng các công thức tình toán từ các mã số Can chi của Năm, tháng, ngày, giờ sinh tìm ra mã số quẻ. Từ mã số này tìm ra quẻ Kinh Dịch phản ánh đường nét cơ bản của Quỹ đạo đời người đồng thời là Tiền vận của đời người, gọi là quẻ Tiên thiên.

Từ quẻ Tiên thiên, căn cứ giờ sinh tìm ra hào bản mệnh, gọi là hào Nguyên đường, phản ánh tính cách chủ đạo và hành lang vận mệnh của con người.

Từ quẻ Tiên thiên và hào Nguyên đường tìm ra quẻ Hậu thiên – tức là hậu vận. Từ hai quẻ Tiên thiên và Hậu thiên tìm ra hai quẻ Hỗ để phản ánh bổ sung cho hai quẻ nói trên, gọi là Hỗ Tiên thiên và Hỗ Hậu thiên. Từ các quẻ này tìm ra các đại vận của đời người, gồm hai loại đại vận: chín năm và sáu năm.

Với thuật toán này chúng ta sẽ có lời giải cho toàn bộ quỹ đạo cuộc đời của một người, từng chặng đường đời, cho tới năm, tháng, ngày, giờ. Cuốn sách Tám chữ hà lạc và quỹ đạo đời người sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả những kiến thức đó.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tám chữ hà lạc và quỹ đạo đời người

Link tải sách 1

Link tải sách 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây