Tam quái trạch cổ học tinh hoa

0
65

Cuốn sách Phong thủy “Tam quái trạch cổ học tinh hoa” đây là phương pháp bí truyền của dòng họ Cao. Với lý thuyết Tam quái trạch kinh là phần cơ bản nhất của cuốn sách này. Đây là một trong những kiến thức bí truyền nhất của khoa phong thủy địa lý về dương trạch.

Xưa kia nó không được trình bày trong sách bở mà ngay cả khẩu truyền cũng được trình bày. Những tri thức này chỉ có thể thu nhặt được bằng tâm huyết và chỉ được lưu truyền trong dòng họ họ hoặc hãn hữu được truyền lại cho một số người có duyên với nó.

Phong thủy Tam quái trạch cổ học tinh hoa

Sách Phong thủy – Tam quái trạch cổ học tinh hoa

Các kiến thức của Phong thủy Tam quái trạch cổ học tinh hoa tuy rất khó nắm bắt nhưng lại mười phần linh nghiệm. Nếu hiểu và dùng được thì:

– Thông qua quả nhân khí từng năm của ngôi nhà mà luận đoán cát hung họa phúc của người cư trú trong đó rất chính xác. Xem lá số chỉ xem được cho từng người còn xem quẻ Nhân khí của nhà có thể xem được vận hạn của các thành viên khác nhau trong nhà mà không cần biết đến tứ trụ của họ

– Căn cứ vào quẻ Thiên Quái mà bố trí sắp xếp các Tiết Minh và Bất Tiết Minh cho ngôi nhà (Quẻ tốt bố trí Tiết Minh, quẻ xấu bố trí Bất Tiết Minh)

– Căn cứ vào quẻ Địa quái mà sửa chữa nhà theo từng đại vận 20 năm nhằm cải hoán hung khí, thu cát khí. Đồng thời cũng qua quẻ Địa quái mà áp dụng các biện pháp kích hoạt hợp lý.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Phong thủy Tam quái trạch cổ học tinh hoa

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây