Tarot chú giải – Phùng Lâm

0
121

Nếu bạn là một người mới trong làng Tarot, thì cuốn sách “Tarot chú giải” do Phùng Lâm sưu tầm với 282 trang là một cánh cửa mở để bạn học tarot một cách bài bản và hiệu quả.

Nếu như bạn đã một lần tìm hiểu qua Tarot thì cái tên “Phùng Lâm” gần như không xa lạ với bạn, đó là một người tiền bối trong làng Tarot với nhiều tác phẩm được xuất bản và đăng bán trên Amazon.

Tarot chú giải - Phùng Lâm

Sách Tarot chú giải – Phùng Lâm

Qua cuốn sách này bạn sẽ học được nhiều điều bởi là sách sưu tầm nên tất cả các kinh nghiệm và học thuật của các tiền bối trong làng Tarot, tất cả đều xuất hiện trong cuốn sách này. Với tên gọi “Chú giải”, bạn sẽ có nhiều điều thắc mắc đều được giải đáp một cách kỹ càng, để bạn tìm ra cái hướng đi, cũng như phương pháp học tốt nhất cho mình.

Trích dẫn mở đầu cuốn sách Tarot chú giải:

“Việc bói bài tarot (hoặc Oracle nói chung) đã tồn tại ít nhất 1000 năm, vì vậy tồn tại không ít các dị biệt trong phương pháp tiến hành cũng như quy ước chung về quy tắc bói. Tôi rất băn khoăn không biết phải tổng hợp và phân loại như thế nào để việc phân tích các trường phái, cũng nhóm các trường phái một cái thuận lợi để cho đọc giả có cái nhìn toàn diện về phương pháp nói chung. Đây có thể nói là khó khăn thật sự mà tôi gặp phải khi cố trình bày một cách vừa hoàn chỉnh, vừa đầy đủ về các trường phái tarot.

Tôi nói rõ lý do vì sao lại phải phân tích rõ điều này. Là bởi vì phương pháp bói tarot phụ thuộc vào trường phái tarot mà nó theo đuổi. Mỗi trường phái tarot lại có phương pháp bói khác/giống nhau. Khi bạn đặt bàn tay bắt đầu bói toán, bạn phải nắm rõ, đâu là trường phái của mình.

Nó căn bản khác với việc bạn thuộc lòng ý nghĩa từng lá bài , vì cái cách mà mình hiểu/học theo trường phái ấy, mới là cái quyết định bạn bói đúng hay sai ! Nếu bạn nghĩ rằng, chỉ cần ngẫm nghĩ về hình ảnh lá bài, thuộc lòng ý nghĩa từng lá bài, và có thể bói ra kết quả, thì nếu chỉ đơn giản vậy, thì với mấy trăm ngàn người biết đọc, biết viết, và đủ tiền mua một cuốn sách bói tarot, và liệu có chắc là sẽ trở thành nhà tiên tri tarot không ?”

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tarot chú giải:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây