Thiên văn vận số – Dương Công Vinh

0
72

Cuốn sách “Thiên văn vận số” hay còn gọi là ‘sách thiên văn tinh tú chiếu số người’ của tác giả Dương Công Vinh soạn thảo nhằm giúp cho mọi người biết số phận, ngày giờ và phương hướng kết hung, để đi làm ăn, giống như cây đuốc soi sáng người đi trong đêm tối.

Thiên văn vận số - Dương Công Vinh

Sách Thiên văn vận số – Dương Công Vinh

Trích dẫn cuốn sách Thiên văn vận số:

Trời cao đã sắp sẵn cái bản đồ huyền cơ gồm mười hai hướng rồi, lại có thần hướng tạ trấn rồi, có kiết thần, có hung thần, tại mình hành sự không đúng với cái máy huyền cơ nên mới hư chuyện. Nếu làm cho đúng với máy huyền cơ thì làm sao mà không nên chuyện.

Cái máy huyền cơ tức là Thiên Tâm, Thiên Tâm tức là ngũ hành. Còn cái điều họa phước ở trong ngũ hành biến sinh, may gặp sinh, rủi gặp khắc. Xem được sách Thiên Văn này thì biết sinh khắc, rồi tùy liệu với cái vận mạng, lúc sinh lo tiến, lúc khắc lo lùi thì cái việc làm ăn được nhẹ nhàng hơn.

Bởi xưa kia có lời của đức Phật Tổ khuyên rằng: “Tiên giá nhi hậu giác tha” Nghĩa là: Người biết trước phải cho người khác biết sau. Đời Tây Hán có ông Hàn Công nói rằng: “Biết mà không nói là đại bất nhơn. Nói mà không đủ là đại bất nghĩa”. Bởi thế cho nên tôi bằng lòng đem hết trí lực công phu để diễn nghĩa cho được thành toàn bản sách Thiên Văn này mang công hiến cho đời.”

Có thể nói, cuốn sách thực sự là một tài liệu tham khảo quý giá đối với bất cứ ai muốn học về môn bói toán, tử vị vậy.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Thiên Văn Vận Số:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây