Thiết kế Logo nhãn hiệu và bảng hiệu theo thuật phong thủy – Tố Nguyên

0
52

Cuốn sách “Thiết kế logo nhãn hiệu và bảng hiệu theo thuật phong thủy” được biên soạn nhằm cung ấp tư liệu tham khảo và ý tưởng cho việc thiết kế logo, nhãn hiệu và bố trí bảng hiệu.

Thiết kế Logo nhãn hiệu và bảng hiệu theo thuật phong thủy

Sách Thiết kế Logo nhãn hiệu và bảng hiệu theo thuật phong thủy

Người Trung Quốc đã dùng các biểu tượng và ký hiệu từ thời rất xa xưa không còn ghi nhớ nổi. Các logo và nhãn hiệu của họ dựa trên các mẫu hoa, các mẫu hình học, thú vật, các ký hiệu tôn giáo và nhiều chủ đề khác. Chẳng hạn, các cung Bát Quái mà người ta nói bắt nguồn từ thời hoàng đế Phục Hy là một trong những ký hiệu cổ đầu tiên được các nhà chiêm tinh sử dụng.

Thiết kế Logo nhãn hiệu và bảng hiệu theo thuật phong thủy để đảm bảo tính tượng hình, các hình họa tương hợp và thể hiện tốt hình ảnh công ty là điều quan trọng. Nó cũng là nghệ thuật định vị nhà cửa và sự vật theo môi trường thiên nhiên và nhân tạo xung quanh. Vì thế, việc đặt bảng hiệu cũng phải thực hiện ở một vị trí tương hợp theo môi trường xung quanh.

Ngày nay, công việc kinh doanh đem lại lợi nhuận và liên quan rất nhiều đến bộ mặt và uy tín công ty. Hầu hết các nhà kinh doanh đều cần có bảng hiệu và nhãn hiệu để quảng cáo hàng hóa và dịch vụ của họ. Những nhà kinh doanh cần tìm được những nhà thiết kế đủ khả năng sáng tạo Logo và bảng hiệu cho họ. Ngược lại, các nhà thiết kế phải có những kỹ năng và kỹ thuật đặc thù để thể hiện những sáng tạo đáp ứng cho khách hàng của họ.

Phần 1 cuốn sách giới thiệu các nội dung: Logo mẫu tự, nhàn hiệu và bảng hiệu; ý nghĩa của phong thủy; thiết kế bảng …

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Thiết kế logo nhãn hiệu và bảng hiệu theo thuật phong thủy:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây