Tìm Hiểu Đàn Bà Con Gái Qua Tướng Thuật – Vũ Tri Thiên

0
92

Tìm Hiểu Đàn Bà Con Gái Qua Tướng Thuật của tác giả Vũ Tri Thiên là một cuốn sách luận bàn về những bí pháp huyền diệu của tướng pháp nữ nhân.

Tìm Hiểu Đàn Bà Con Gái Qua Tướng Thuật – Vũ Tri Thiên

Sách Tìm Hiểu Đàn Bà Con Gái Qua Tướng Thuật – Vũ Tri Thiên

Trích dẫn cuốn sách Tìm Hiểu Đàn Bà Con Gái Qua Tướng Thuật:

Cuộc sống từ ngàn xưa vẫn có hai nghi vấn to lớn:

– Tại sao thế gian ít người đắc chí mà nhiều kẻ bất đắc chí?

– Bao giờ thì người ta có thể khám phá hết ra bí mật của đàn bà?

Hãy trả lời các câu hỏi trên qua sách Tìm Hiểu Đàn Bà Con Gái Qua Tướng Thuật.

Triết lý về vận mệnh không ngoài ba yếu tố Thiên phú – Cơ hội – Kết cục. Cả ba yếu tố đó xoay chuyển vô thường mà thành. Cũng như trên trời có gió mây bất trắc thì cuộc sống con người có những họa phúc khôn lường. Cái khôn lường ấy không thể đem logic học của khoa học mà giải thích. Cho nên từ vận mạng bất khả tri loài người đã đặt ra một khoa đề tìm hiểu điều bất khả tri của vận mạng, đó là khoa tướng số.

Khoa tướng số thế nào? Căn bản nhận thức ra sao? Khác với các khoa khác, ví dụ đứng trước một người phạm tôi, nhà tâm lý học tội phạm đi tiềm hiểu và ghi vào hồ sơ nào là tình nghi nghiện ma túy, nào là sinh trưởng trong gia đình bê tha, nào là có người cha có bệnh giang mai,… Còn vị thẩm phán thì lật quyển hình luật để nói lên tội danh để xử phán bao nhiêu năm tù tội,…

Nhưng khoa tướng số thì nhìn thẳng mặt tội nhân thấy rằng: miệng nhỏ, môi mỏng, ấn đường có nhiều vết tạp tất không thể tránh khỏi hình pháp, hoặc tóc thưa mắt rắn (xà nhàn sơ phát) nhất định vào khám ra tù.

Khoa tướng số đi tìm đời người qua sự cấu tạo tiên thiên và giảm đến mức tối đa nhận thức kết quả hậu thiên, trái hẳn với các khoa khác.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Tìm Hiểu Đàn Bà Con Gái Qua Tướng Thuật của tác giả Vũ Tri Thiên.

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây