Tổng luận về tướng pháp – Vũ Đức Huynh

0
51

Cuốn sách Tổng luận về tướng pháp được tác giả Vũ Đức Huynh biên soạn với phương pháp tổng luận để phát huy thành quả nghiên cứu của các bậc cao nhân một cách hệ thống, khoa học, logic dễ học, dễ hiểu, nhằm thỏa mãn phần nào ý muốn tìm hiểu, ứng dụng của bạn đọc.

Người sinh ra có hình thể, diện mạo ngay từ lúc chào đời. Hình thể, diện mạo, định hình dần cùng với nhân cách: bản chất, cử chỉ, tâm tính, hành động v.v…

Hình thể và diện mạo gắn chặt với những đức tính làm cho quan niệm cần phải tìm hiểu nó. Bởi vậy mà từ hàng nghìn năm trước công nguyên, ở nhiều nơi trên trái đất, những nhà “tiên tri”, “thức giả” đã đề cập một phương cách xem xét và phán đoán bản tính con người qua hình thể và diện mạo. Sự hoàn chỉnh dần cách thức nhận xét đã ra đời môn tướng pháp với một tướng lý khoa học.

Tổng luận về tướng pháp - Vũ Đức Huynh

Sách Tổng luận về tướng pháp – Vũ Đức Huynh

Từ chỗ truyền miệng nhau đến làm thành những câu phú (thời Ma-y tiên sinh khoảng 965) đến những câu thơ, ca dao cho dễ nhớ như: “Đàn ông không râu bất nghi; Đàn bà không vú lấy gì nuôi con” hay “Mắt trắng giã, môi thâm xì trai thì bất nghĩa, gái mi sát chồng” v.v…
Đấy, tướng hình suy ra nhân cách. Nó có được từ phương pháp điều tra và tổng hợp chứ không phải vu vơ không căn cứ.

Con người không chủ động sống bằng hiện tại mà luôn khao khát vươn tới làm chủ tương lai của chính mình. Họ muốn biết tương lai của mình ra sao? mình sẽ may mắn hay xui xẻo, khỏe mạnh hay bệnh tật, giàu hay nghèo… và người ta đã đi tìm câu trả lời trong các thuật tướng số.

Cuốn sách “Tổng luận về tướng pháp” phát hành không chỉ khám phá sự huyền bí của tướng pháp mà nó còn chứng minh cơ sở khoa học của pháp tướng để giúp tướng pháp vận dụng hữu ích vào đời sống và khoa học.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tổng luận về tướng pháp:

Link download sách 1

Link download sách 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây