Trang trí nội thất theo quan niệm phong thủy

0
61

Cuốn sách “Trang trí nội thất theo quan niệm phong thủy” hướng dẫn chúng ta cách thức khai thác và nâng cao môi trường khí, để cải thiện dòng khí bên trong cơ thể chúng ta, nhờ đó cải thiện được đời sống và vận mệnh chúng ta.

Trang trí nội thất theo quan niệm phong thủy

Sách Trang trí nội thất theo quan niệm phong thủy

Có rất nhiều cách để tìm hiểu cuộc sống và vũ trụ: chẳng hạn như mê tín, tốn giáo, triết học khoa học,… Trong mỗi cách đều có những chuyên gia riêng của nó như các nhà khoa học, thầy tu, triết gia, tiến sĩ, nhà thơ và dù là ai đi nữa, tất cả cũng chỉ giống như truyện ngụ ngôn những người mù xem voi.

Thầy tu sờ chân voi và nói nó giống như một thân cây. Nhà khoa học sờ và đuôi và bảo nó giống như một sợi dây thừng,.. Từ quan điểm của riêng mình, mỗi kết luận của các chuyên gia đều có ý nghĩa và có tính hợp lý. Tuy nhiên, nhận thức của họ chỉ là những phần nhỏ của toàn bức tranh lớn.

Theo phong thủy, đời sống và định mệnh của chúng ta gắn liền với dịch chuyển của vũ trụ và thiên nhiên. Tất cả các hoán vị từ vũ trụ cho tới nguyên tử, đã cộng hưởng bên trong chúng ta. Sức mạnh và hoàn cảnh con người liên kết với nhau được gọi là khí. Có những loại khác nhau của khí: một loại xay quần quanh trái đất, một loại xoay quần trong không khí, và một loại di chuyển bên trong cơ thể chúng ta. Mỗi người chúng ta đều sở hữu khí. Khí nâng đỡ cho cơ thể chúng ta.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Trang trí nội thất theo quan niệm phong thủy:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây