Tự Đoán Định Tương Lai – Sally Morningstar

0
50

Cuốn sách How to tell the future hay còn gọi Tự Đoán Định Tương Lai của tác giả Sally Morningstar kết hợp trí tuệ cổ xưa với những phương pháp và cái nhìn hiện đại nhằm dưới thiệu một cách tuần tự việc dự đoán tương lai.

Để trả lời những câu hỏi tự đoán định tương lai này, từ thời Cổ đại đến nay, từ Phương Đông huyền bí đến Phương tây duy lý, loài người luôn không ngừng quan sát thế giới xung quanh để rồi ứng chiếu với bản thân. Quá trình này đã tạo cho mỗi dân tộc, mỗi nền văn minh có những cách thức khác nhau, những niềm tin khác nhau và những sáng tạo khác nhau trong việc đoán định tương lai.

Tự Đoán Định Tương Lai - Sally Morningstar

Sách Tự Đoán Định Tương Lai – Sally Morningstar

Đó có thể là thuyết Âm Dương, Kinh Dịch của phương Đông hay bài Tarot, chữ Rune của phương Tây. Đó có thể là chiêm tinh học với các cung Hoàng Đạo hay sự kết hợp của Can Chi. Đó có thể là các đồ hình Mandala hiện diện ở khắp nơi, từ Ấn Độ, Tây Tạng, Ai Cập cho đến chây Mỹ. Đó cũng có thể là thuật xem tay hay là cách giải đoán giấc mơ… Tất cả đã tạo nên một nguồn tri thức văn hóa khổng lồ và hết sức độc đáo.

Với cuốn sách này nằm trong tay, chúng ta sẽ dễ dàng tìm hiểu và trả lời được các câu hỏi ấp ủ bấy lâu: Cuộc sống chúng ta phụ thuộc vào những điều gì? Tương lai của chúng ta rồi sẽ ra sao. Với hơn 600 hình ảnh minh họa nhiều màu sắc sẽ phần nào giúp chúng ta hiểu và thực hành một cách dễ dàng.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tự Đoán Định Tương Lai:

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây