Tử Vi Áo Bí Biện Chứng Học – Hà Lạc Dã Phu Việt Viêm Tử

0
53

Tử Vi Áo Bí Biện Chứng Học là cuốn sách luận bàn và giải thích chi tiết về những lý thuyết liên quan đến môn Tử vi áo bí.

Tử Vi Áo Bí Biện Chứng Học

Sách Tử Vi Áo Bí Biện Chứng Học

Trích dẫn cuốn sách Tử Vi Áo Bí Biện Chứng Học:

“Trong suốt thời gian tìm hiểu về khoa tử vi, soạn giả có thói quen là hễ có cuốn tử vi nào xuất bản là mua liền, bất kể hay hoặc dở vì tôi nghĩ cuốn nào dù tầm thường tới đâu, tất cũng phải có 1-2 điều đáng chú ý. Do đó, khi đọc 1 vài nhật báo đăng quảng cáo về cuốn Tử vi Áo Bí, tôi vội ra tiệm sách mua liền.

Trong thâm tâm, bản thân tôi cũng chỉ cho rằng cuốn này cũng lại chỉ tổng hợp tất cả các sách tử vi khác đã xuất bản với phần trình bày ngoài bìa cổ kính để hấp dẫn độc giả. Nhưng sau khi đem về nhà nghiền ngẫm, tôi rất đỗi ngạc nhiên và sung sướng vì cuốn này đã vượt xa các cuốn khác và chứa đựng những điều rất khác lạ về chi tiết, khiến tôi bất giác chứa chan hy vọng sẽ thấu hiểu hơn nữa về tử vi và chẳng ngại ngần gì dành riêng 1 bài này để nêu ra 1 số nhận định về Tử Vi Áo Bí.

Mặc dù có thể bị 1 số người hiểu lầm là tôi gián tiếp quảng cáo cuốn tử vi trên. Tôi xin chấp nhận mọi điều phê phán và còn dám nói thêm rằng cuốn Tử vi Áo Bí còn xứng đáng hơn nữa
Tôi xin nêu ra dưới đây vài điểm độc đáo trong cuốn này để quý bạn nhận định, đồng thời bổ túc và điều chỉnh những điều mình đã biết về tử vi.

Vì ý nghĩ biết bất kể phương diện nào cũng thiết dụng, hơn nữa Tử-vi đẩu-số tuy là môn lý-học áo-bí, vi-diệu, nhưng ngày nay, hiển nhiên các nhà thông thái đã chứng nghiệm qua các thiên văn đài và viễn vọng kính, là khoa toán học tinh đẩu, nếu sự lập thành, nhất nhất phải dùng đến sách vở, sẽ vấp biết bao cản trở, và dễ đưa tới chán nản.”

Bộ sách Tử Vi Áo Bí Biện Chứng Học này giúp bạn tự lập và xem tướng số qua tử vi, bao gồm những nội dung chính sau đây:

  • Chương 1: Cách lập thành một lá số Tử-vi trên giấy
  • Chương 2: Cách lập thành Tử-vi trên bàn tay
  • Chương 3: Nguyên tắc phân định âm dương của tuổi sinh
  • Chương 4: Tình-lý và Tượng-hình của Chư-tinh cư cung Mạng-viên
  • Chương 5: Bảng liệt kê 12 chu kỳ
  • Chương 6: Tính lý chư tinh hung cát an tại mười hai cung
  • Chương 7: Nữ mệnh tính lý chư tinh
  • Chương 8: Luận các cách của đầu số
  • Chương 9: Mạnh-viên tương quan 12 cung
  • Chương 10: Tử-vi phú

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tử Vi Áo Bí Biện Chứng Học

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây