Tử vi đẩu số Tân Biên – Vân Đằng Thái Thứ Lang

0
70

Tử vi đẩu số Tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang là một cuốn sách ghi chép và hợp những điều hiểu biết của tác giả về tử vi đẩu số, cùng với những kinh nghiệm quý giá mà tác giả đã trải qua trong nhiều năm cuộc đời.

Tử vi đẩu số có thể tìm hiểu được một phần nào cuộc sống trước sau mà định mệnh đã an bài cho mỗi người. Nghiên cứu Tử vi đẩu số là để biết mình và cũng là biết người. Môn cổ học này do một nhà Lý học uyên thâm đời Tống là Trần Đoàn tức là Hi Di Tử lập ra. Sau này lại được nhiều nhà Lý khác bổ sung, diễn dịch, triển khai và xếp đặt lại cho phù hợp với thực tế.

Tử vi đẩu số Tân Biên - Vân Đằng Thái Thứ Lang

Sách Tử vi đẩu số Tân Biên – Vân Đằng Thái Thứ Lang

Ở nước ta, từ xưa đến nay, đã có nhiều người nghiên cứu Tử Vi đẩu số. Nhưng mỗi người hiểu một cách khác. Thậm chí có người lại coi mỗi vì sao (các vì tinh tú) như một ông thần có quyền ban phúc, giáng họa xuống trần gian. Rồi khi gặp cơn đen vận túng, hay khi mắc hoạn nạn, người ta lập đàn cúng bái, viết tên vì sao vào sớ biểu để kêu van.

Nực cười thay, người ta còn đốt vàng, đốt mã bày ra chuyện đút lót cho các vì sao để cầu yên thân hưởng phúc, tiêu giải nạn và dĩ nhiên là để cầu sống lâu giàu bền. Bởi vậy Tử vi đẩu số bị hạ xuống ngang hàng với người tà thuật của bọn thầy bùa quỷ quái chuyên nghề mê hoặc người đời.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tử vi đẩu số Tân biên:

Link tải sách 1

Link tải sách 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây