Tử Vi tổng hợp – Nguyễn Phát Lộc

0
134

Cuốn sách Tử vi tổng hợp của tác giả Nguyễn Phát Lộc lấy trọng tâm cốt lõi là lý  thuyết và Tử vi hàm số.

Tử Vi tổng hợp - Nguyễn Phát Lộc

Sách Tử Vi tổng hợp – Nguyễn Phát Lộc

Quyển Tử vi hàm số, xuất bản hồi năm 1972 là một tập sách vỡ lòng, chủ yếu nhằm giới thiệu bộ môn Tử vi, chỉ cách tự học số và tự xem số. Đồng thời, Tử vi hàm số còn chứa đựng một luận án: sách này đề ra một quan niệm nhân bản cho Tử vi và chính danh phương pháp hàm số cho thuật Tử vi. Đây là một tài liệu căn bản cho những người hiếu kỳ về số mạng cũng như cho bất cứ ai muốn tìm hiểu một ngành khoa học nhân văn.

Tuy vậy, đối với những người muốn nghiên cứu thì Tử Vi Hàm Số lại trở thành quá giản lược. Độc giả cần có thêm hiểu biết và kinh nghiệm mới mẻ, đầy đủ và chắc chắn, ngõ hầu có thể xem Tử vi cho phong phú, cụ thể và chính xác. Nhu cầu của độc giả mới là một công trình đào sâu chứ không phải một quyển sách vỡ lòng. Với hoài bão đó, quyển Tử vi tổng hợp đã ra đời, tiếp nối và khai triển Tổng hợp hàm số.

Tử vi Tổng hợp tập trung tất cả kiến thức hiện có, từ các sách Việt Nam cho đến những bộ sách Trung Hoa sưu tầm được, tập đại thành vào một mối đầy đủ nhất từ trước đến nay. Kể từ đây về sau, những ai muốn học, muốn xem Tử Vi chỉ cần sử dụng Tử vi hàm số và Từ vi Tổng hợp làm tài liệu thống nhất, không phải tham khảo các sách vỡ rời, luộm thuộm và cũ kỹ khác.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây