Tử vi vỡ lòng – Nhập môn tử vi cho người mới

0
95

Cuốn sách Tử vi vỡ lòng, hay còn gọi là Bài học tử vi, Nhập môn tử vi mang lại các khái niệm cơ bản, giải thích một cách tận tình, mỉ mỉ các khái niệm cơ bản về tử vi, cách định cung, tìm bản mệnh, định giờ, phân âm dương theo hàng can, hàng chi…

Tử vi vỡ lòng - Nhập môn tử vi cho người mới

Sách Tử vi vỡ lòng

Sự thật, muốn biết đúng giờ Tử Vi không phải là đơn giản. Vì giờ Ngọ của Tử Vi là lúc mặt trời đứng bóng mà lắm lúc giờ đồng hồ lại là 11 giờ hoặc 1 giờ, cho nên thiếu thì phải cộng thêm, và dư thì phải trừ bớt. Điển hình như ở Mỹ, lệ vào tháng Tư, lúc 2 giờ sáng (2:00 a.m) ngày Chủ Nhật của tuần lễ thứ nhì cho đến 2 giờ sáng ngày Chủ Nhật của tuần lễ cuối phải trừ đi một giờ.

Thí dụ: nếu sanh 10 giờ, trong thời gian nầy, thì tính là 9 giờ. Nói chung thế giới ngày nay đa số đều dùng giờ tiệm quang này cho mỗi năm.

Tử Vi là môn khoa học dự đoán cuộc đời con người có hệ thống Âm-Dương hẳn hoi. Như ta biết ngày là Dương, đêm là Âm; đứa bé còn trong bụng mẹ là Âm (Dương trong Âm), khi ra khỏi bụng mẹ mới thực thụ là Dương. Vậy nên, khi đứa bé ra đời ở nơi nào thì phải dùng ngày hoặc đêm ở nơi đó mà định Âm – Dương!

Nếu sinh ở Mỹ mà đổi ra giờ Việt Nam thì làm sao định Âm-Dương? Vả lại, giờ Tử Vi là giờ mặt trời như đã nói ở trên, vậy giờ Việt Nam dựa vào đâu để làm giờ chuẩn?Thật ra, Ấn Độ mới là nước đứng (giữa) trung tâm của thế giới! Vậy tại sao không dùng giờ Ấn Độ? Cuốn sách Tử vi vỡ lòng sẽ giúp các bạn làm rõ hơn về vấn đề này.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tử vi vỡ lòng:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây