Tự xem vận mệnh theo tứ trụ – Hoàng Thăng Long

0
58

Tự xem vận mệnh theo tứ trụ là một tập hợp các nguyên lý, phương pháp nghiên cứu vận mệnh một con người dựa trên Kinh dịch. Là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy – tác giả đã giành nhiều thời gian và công sức để biên soạn một cách có hệ thống, diễn đạt gọn gàng, dễ hiểu mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Tự xem vận mệnh theo tứ trụ - Hoàng Thăng Long

Sách Tự xem vận mệnh theo tứ trụ – Hoàng Thăng Long

Từ hàng nghìn năm trước đây, nhiều triết gia đã có gắng giải thích rằng các hiện tượng xảy ra trong tự nhiên đều do ảnh hưởng của môi trường và đã có tác động sâu sắc đến hành vi và vận mệnh của con người.

Lúc đó, khi mà các ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội chưa đạt được những thành tựu như ngày nay, thì chiêm tinh học là đại diện cho một hệ thống tư tưởng ban đầu về uy lực của môi trường đối với hành động và vận mệnh của con người.

Mặc dù thiên văn học hiện đại chưa coi đó là một lý luận khoa học nhưng việc tin rằng sự di chuyển của các vì sao chi phối số mệnh con người vẫn chiếm được niềm tin trong sự trải nghiệm của một bộ phận đại chúng.

Thậm chí cho đến tận ngày nay, thì chiêm tinh học là đại diện cho một hệ thống tư tưởng ban đầu về uy lực của môi trường đối với hành động và vận mệnh của con người.

Trong các nghiên cứu về “Dự đoán học”, thì Kinh Dịch là cơ sở của trường phái triết học cổ điển và chi phối mạnh mẽ các quan điểm triết học Đông phương, trong đó bao hàm cả y học, thiên văn học, chính trị kinh tế học, trong quân sự và đặc biệt Kinh dịch đã đưa ra những cơ sở để có thể dự đoán vận mệnh của con người theo thuyết tam tài…

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tự xem vận mệnh theo tứ trụ:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây