Tướng pháp áo bí diện tướng học – Hà Lạc Dã Phu Việt Viêm Tử

0
55

Cuốn sách “Tướng pháp áo bí diện tướng học” do Hà Lạc Dã Phu Việt Viêm Tử biên soạn giúp chúng ta kiến thức về bộ môn tướng học, thông qua quan sát khuôn diện của mặt người, mỗi chi tiết đều được chú giải một cách cận thẩn giúp bạn đọc hiểu hơn về bộ môn này và có thể áp dụng ngay trong thực tiện, để nhận diện tính cách, phỏng đoán cát hung

Không riêng gì các nhà hiền triết Đông Phương mà cả Tây Phương, khi thiết lập một triết thuyết, đều phải căn cứ vào Vũ trụ quan, để hệ thống hóa diễn trình tư tưởng, vì hành tàng cảu con người luôn luôn mật thiết với thiên địa.

Tướng pháp áo bí diện tướng học - Hà Lạc Dã Phu Việt Viêm Tử

Sách Tướng pháp áo bí diện tướng học – Hà Lạc Dã Phu Việt Viêm Tử

Khổng Tử là một đại hiền, đã tập quần thánh nhi đại thành, suốt đời học tập, năm mươi tuổi bắt đầu học dịch lý, tay nâng niu sách, coi như thánh thư, mà sách còn bị tam biên chi vị tuyệt, đủ hiểu cái công dùi mài của ông siêng cần biết bao.

Quan sát thêm hoa thảo đổi thay, cùng với tứ thời bất tiết, nhìn thấy: xuân – sinh, hạ – trưởng, thu – liễm, đông – tàng, cùng với con người mạch lý, nhịp theo thảo mộc, cũng xuân – huyền, hạ – hồng, thu – mao, đông – thạch, nên đã san định lại Tứ thư Ngũ kinh, nhất là kinh Xuân Thu đã ghi chép lại các triều đại thịnh thế suy vong, cả các thiên tượng bão bùng sấm chớp, sơn băng hồng thủy, nhật nguyệt thực để luôn luôn thức tỉnh con người.

Với mục đích có đi mới tới, có học mới hay, phải chi vụ vào học tập, con người mới trí tri được. Trí lực thông sáng mới biết cách vật, giải kết một vấn đề khó khăn khúc mắc, nếu ngu muội làm sao có đáp số. Ông đã nêu ra con người phải hoàn thành kỳ ý, phải chỉnh kỳ tâm, thời tu thân sẽ hoàn bị mới trở thành người quân tử.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Tướng pháp áo bí diện tướng học:

Link tải sách 1

Link tải sách 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây