Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc – Rosalyn Dexter

0
58

Cuốn sách Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc khái quát một cách chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn, cuốn sách đưa ra một cách nhìn tổng quan, hướng dẫn chi tiết cách bài trí hợp lý các vật dụng, hướng, ánh sáng, ảnh hưởng đến tiền đồ, kinh doanh, sức khỏe cũng như tâm trí làm việc của bạn.

Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc

Sách Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc

Tác giả cuốn sách này không phải là người Việt, cũng không phải người Á Đông với tâm thức luôn mang nặng những giá trị tinh thần và nhân bản – coi ngôi nhà không chỉ là một thứ đồ vật mà là bạn, một người bạn tri kỷ để có thể nương tựa.

Nhưng tác giả cũng là người nghiên cứu rất nhiều về thuật phong thủy, về tâm lý học và phân tâm học, hiện đang là giáo sư thỉnh giảng của nhiều trường đại học tại Mỹ và các nước châu Âu.

Quyển sách Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc mà bạn đang cầm trên tay không bàn về kiến trúc của ngôi nhà, không bàn về những giá trị tinh thần hay nhân bản như tôi đã đề cập ở trên, nó kết hợp giữa logic và tự nhiên, kết hợp sự hài hòa của các nhân tố trong vũ trụ để chỉ ra cho bạn phương cách đạt được sự yên bình và tĩnh tại thực sự – thân tâm an lạc.

Hãy khám phá và sắp đặt cho mình một môi trường làm việc hợp lý, tạo ra kiến trúc thân thiện, giúp cải thiện cuộc sống, tác phong và nâng cao tầm giá trị của bạn thông qua việc bố trí hợp lý các yếu tố phong thủy xung quanh bạn.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Ứng dụng phong thủy trong cách bài trí văn phòng làm việc:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây