Ứng Dụng Phong Thủy Vào Đời Sống Thiết Kế Nhà Cửa Và Công Việc – Rosalyn Dexter

0
58

Cuốn sách “Ứng Dụng Phong Thủy Vào Đời Sống Thiết Kế Nhà Cửa Và Công Việc” hay còn gọi là “Quan niệm Phương Đông trong Kiến trúc Phương Tây” của tác giả Rosalyn Dexter do Hà Thiện Thuyên biên dịch sẽ hướng dẫn chúng ta một cách chi tiết cách bố trí phong thủy hài hòa trong tòa nhà, bằng cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, vật dụng trang trí trong việc trang trí nhà cửa, phòng làm việc để tránh căng thẳng, mệt mỏi.

Ứng Dụng Phong Thủy Vào Đời Sống Thiết Kế Nhà Cửa Và Công Việc

Sách Ứng Dụng Phong Thủy Vào Đời Sống Thiết Kế Nhà Cửa Và Công Việc

Như chúng ta đã biết nhà cửa trong tâm thức người Việt có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi khi khởi công xây dựng một ngôi nhà, người ta tính toán rất kỹ, chọn hướng, chọn ngày giờ với mong ước rằng ngôi nhà tương lai không những là chốn đi về mà còn mang đến cho những người trú ngụ trong ngôi nhà đó sự an bình, tĩnh tại.

Cũng chính vì đó tác giả cuốn sách Ứng Dụng Phong Thủy Vào Đời Sống Thiết Kế Nhà Cửa Và Công Việc đưa ra các hướng dẫn cụ thể, các câu chuyện dẫn chứng có thật, chúng ta sẽ nhận thấy rằng nhà cửa và nơi làm việc có ảnh hưởng như thế nào đến cá tính công việc của mình. Để từ đó áp dụng các thuật phong thủy, bày trí các vật dụng, linh vật phù hợp với không gian của mình đang sống và làm việc.

Ở quyển sách này chúng ta sẽ học được cách ứng dụng phong thủy để lấy lại cân bằng trong cuộc sống và hơn hết là nhìn nhận cuộc sống lạc quan hơn.

  • Cách tạo không gian sống ấm cúng và thư giãn.
  • Khám phá sức mạnh của màu sắc.
  • Tăng hiệu quả công việc.
  • Học các gia tăng nguồn sinh lực của bạn.
  • Cách thức để có một giấc ngủ và sảng khoái.

Lĩnh vực mà tác giả thường đề cập là phong thủy trong trang trí và thiết kế nội thất nhằm mang lại sự bình yên và cảm giác cân bằng trong cuộc sống. Tác giả còn là một chuyên gia tâm lý, am tường các thuyết phong thủy theo quan niệm triết học phương Đông. Chính vì vậy mà cuốn sách Ứng Dụng Phong Thủy Vào Đời Sống Thiết Kế Nhà Cửa Và Công Việc này luôn đem đến cho người đọc sự thích thú và các ý tưởng mới…

Mời các bạn đón đọc Ứng Dụng Phong Thủy Vào Đời Sống Thiết Kế Nhà Cửa Và Công Việc:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây