Vạn sự bất cầu nhân – Ebook PDF

0
58

Cuốn sách “Vạn sự bất cầu nhân” giúp chúng ta xem và tra cứu lịch Âm – Dương; nó cũng có chức năng để xem ngày tốt xấu, biết tìm điều lành tránh điều dữ, xem chọn ngày lành, tháng tốt, giờ Hoàng đạo / Hắc đạo (Giờ ở đây, là tính theo giờ tại nơi cư ngụ của bạn), sao tốt / sao xấu lo cho công việc chọn người xông đất đầu năm, chọn tuổi làm nhà, cưới, chọn ngày, giờ đẹp cho xuất hành, khai trương, mở hàng, thành lập công ty… của mình được tối đẹp nhất.

Vạn sự bất cầu nhân

Sách Vạn sự bất cầu nhân

Trích dẫn cuốn sách Vạn sự bất cầu nhân:

Đời trước có quan Thái Bộc chuyên việc chọn ngày, việc cát dùng đôi, việc hung dùng lẻ, việc ngoài dùng cương, việc trong dùng nhu. Thánh nhân đã dạy còn truyền đến giờ không sao bỏ được.

Sách này dạy phép xem ngày trong Lục thập giáp tý mọi điều cát hung, chép rất cẩn thận rõ ràng của Đức Tam Tạng pháp sư truyền lại, so với pho Ngọc hạp rất đúng không sai chút nào.

Nay sách được sủa lại dịch ra quốc ngữ, lựa chỗ phải bỏ chỗ thừa, khác gì một chén nước lấy ở giữa bể có đủ chất nước của các nguồn các sông, nên có thờ có thiêng, có kiêng có lành vậy.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách:

Link download 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây