Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy, Thiên Văn, Địa Lý

0
69

Cuốn sách Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy, Thiên Văn, Địa Lý tập hợp nhiều kiến thức cơ bản về phong thủy nhà ở của người phương Đông nhằm giúp người đọc hiểu biết thêm về văn hóa phương Đông, đồng thời qua đó có thể tìm hiểu một số vấn đề như tìm địa hình tốt cho căn nhà, bố trí nội thất nhà cửa, bố trí văn phòng công sở thế nào cho hợp lí…

Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy, Thiên Văn, Địa Lý

Sách Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy, Thiên Văn, Địa Lý

Qua cuốn sách Xây Dựng Nhà Cửa Theo Phong Thủy (Lý Thuyết Và Thực Hành) này, hi vọng bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và có được môi trường sống tốt hơn, hợp lí và an toàn hơn.

Cuốn sách bao gồm một số nội dung chính sau:

  • Chương 1: Phương pháp định hướng la bàn
  • Chương 2: Điểm lập cực của Dương Trạch
  • Chương 3: Huyền không phi tinh và 24 sơn.

Ebook Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy, Thiên Văn, Địa Lý này có mục đích giới thiệu quan điểm “Thiên, Địa, Nhân đối ứng” hay còn gọi là thuyết “Tam Tài” trong triết học cổ Phương Đông, thể hiện trong việc áp dụng các kiến thức Thiên văn, Địa lý và Phong Thủy trong việc làm nhà.

Làm nhà theo Thiên văn là việc chọn các ảnh hưởng tốt nhất của Mặt Trời, Mặt Trăng và các vị tinh tú vào ngôi nhà. Làm nhà theo Địa lý là việc chọn các vị trí thế đất có nguồn nước đến, dòng nước đi, chọn phương hướng và bố cục phù hợp nhất với tâm sinh lý con người, làm cho không khí được điều hòa, môi trường trong sạch và tươi mát.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy, Thiên Văn, Địa Lý:

Link tải sách 1

Link tải sách 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây