Xây dựng nhà ở theo phong thủy – Trần Văn Tam

0
83

Cuốn sách “Xây dựng nhà ở theo phong thủy” của tác giả Trần Văn Tam biên soạn bao gồm 701 trang, cung cấp đầy đủ các kiến thức và cơ sở phân tích một cách khoa học, bài bản để các độc giả có những cái nhìn sâu sắc, cũng như biết cách vẫn dụng nguyên lý phong thủy trong việc xây dựng các công trình, nhà ở.

Xây dựng nhà ở theo phong thủy - Trần Văn Tam

Sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy – Trần Văn Tam

Phong Thủy là một phần của Văn hóa thần bí phương Đông, vì nó mà người ta không ngớt bàn cãi và sự khen chê cho đến hiện nay vẫn chưa kết thúc.

Nhưng dù quan niệm có đôi chỗ khác nhau, cả phương Tây lẫn phương Đông khi xây dựng nhà ở, phố xa, đô thị,… đều phải tính toán tới ánh sáng, hướng gió, thế đất, mạch nước,… nghĩa là đều phải đề cập đến Phong Thủy.

Xây dựng nhà ở theo Phong thủy – Địa lý là một cuốn sách có kết hợp với những điều kiện thực tế của nhà ở hiện nay để bạn đọc có thể tham khảo vì sao phong thủy lại tồn tại hàng ngàn năm nay.

Cuốn sách này ngoài việc đưa vào rất nhiều quan niệm phong thủy truyền thống nó còn chỉ ra đâu là những quan niệm sai lệch không thực tế, đâu là quan điểm đúng đắn tin cậy giúp người đọc tham khảo để lựa chọn được điều lành tránh điều dữ.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy:

Link tải 1

Link tải 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây