Xem Tướng Lấy Theo Lối Tàu – Tú Can

0
57

Cuốn sách “Xem Tướng Lấy Theo Lối Tàu” của tác giả Tú Can sẽ giúp chúng ta trả lời các câu hỏi: Ta lấy người đó có nên không, người đó có phúc tướng không? Thọ hay yểu, có trở nên giàu có, có phú quý được không? Có nên đi xa chuyển này hay không? Việc dự định làm thành hay bại, lợi ít hay lợi nhiều? Sinh con trai hay sinh con gái?…, chính vì vậy, sau nhiều năm nghiên cứu về khoa xem tướng của Tàu, tác giả đã viết nên cuốn sách này nhằm giúp bạn đọc phần nào hiểu được mình, được người, vựng lòng tin tưởng ở tương lai.

Xem Tướng Lấy Theo Lối Tàu - Tú Can

Sách Xem Tướng Lấy Theo Lối Tàu – Tú Can

Xem tướng cần nhất có công tâm vì có công tâm mới phân biệt được chính hay tà. Xem tướng là cốt bảo người ta làm điều hay, tránh điều dở, tức là một khoa học về âm chất vậy.

Không nên vụ lợi, không vọng đàm họa phúc của người ta, nghĩa là không nên phán đoán họa phúc của người ta một cách nhẹ dạ.

Xem tướng thấy người ta đẹp đừng vội tưởng là đẹp mà cho là hoàn toàn đẹp. Phải cố tìm cái xấu trong cái đẹp. Trái lại, thấy người ta xấu, đừng vội tưởng là người ta xấu hoàn toàn. Phải tìm cái đẹp trong cái xấu. Nên ghi nhớ chín cái đẹp bị một cái xấu thành xấu cả. Mà chín cái xấu có một cái đẹp lại hay vô cùng.

Có người trông rất tục mà hóa thanh. Có người trông rất thanh mà hóa tục. Có người trông rất đẹp đẽ khôi ngô mà chung thân chẳng ra gì. Có người trông loàng xoàng mà hưởng nhiều diễm phúc ở đời. Cần phải để ý lắm mới tránh khỏi nhầm lẫn.

Xem tướng cũng như làm thuốc, phải có quân thần, tá, sứ. Cũng như địa lý phải có long, hổ, quan, phủ,… Có quân, thần, tá, sứ mới dễ thu thắng lợi. Trơ trọi một mình, dù hay mấy, giỏi mấy cũng hóa nhỡ nhàng.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Xem tướng lấy theo lối Tàu:

Link donwload 1

Link download 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây